Cung cấp máy đếm tiền tại Đồng Hới, Quảng Bình-Bảo hành tận nơi

Tháng Ba 12, 2019

Máy đếm tiền tại Đồng Hới, Quảng Bình. Công ty Nguyễn Hoàng Gia chuyên phân phối, sữa chửa, bảo hành máy đếm tiền tại nơi tại Đồng Hới, Quảng Bình.

Lý do bạn nên sử dụng máy đếm tiền

Hiện nay lượng giao dịch tiền mặt mỗi ngày tăng cao đòi hỏi cần có một công cụ hỗ trợ trong việc đếm số lượng, vừa nhanh vừa chính xác, giúp chúng ta tiết kiệm thời gian, công sức. Và máy đếm tiền chính là giải pháp không thể tuyệt vời hơn.

Máy đếm tiền tại Đồng Hới, Quảng Bình và bảo hành tận nơi
Máy đếm tiền tại Đồng Hới, Quảng Bình và bảo hành tận nơi

Hơn nữa, sự xuất hiện tràn lan các loại tiền giả, tiền siêu giả mà mắt thường khó phân biệt được đã khiến nhiều người thất thoát một khoản tiền không nhỏ. Do đó, trang bị một máy đếm tiền có chức năng phát hiện tiền giả là một việc hoàn toàn đúng đắn để loại bỏ những tờ tiền giả trong lúc giao dịch.

Bên cạnh đó, trên mỗi tờ tiền có rất nhiều bụi bẩn bám vào. Với chức năng hút bụi khi đếm tiền của máy sẽ góp phần bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng. Ngoài ra, máy đếm tiền có kiểu dáng khá đẹp mắt, sang trọng, phù hợp với mọi không gian văn phòng.

Mua máy đếm tiền tại Đồng Hới, Quảng Bình ở đâu?

Công ty TNHH thiết bị vật tư Nguyễn Hoàng Gia là đơn vị chuyên phân phối máy đếm tiền tại Đồng Hới, Quảng Bình. Có rất nhiều doanh nghiệp, công ty, ngân hàng (HD Bank, Vietcombank, Sacombank,…) và các hộ kinh doanh nhỏ lẻ đã tin tưởng lựa chọn sản phẩm của công ty chúng tôi.

Máy đếm tiền tại Đồng Hới, Quảng Bình và bảo hành tận nơi
Máy đếm tiền tại Đồng Hới, Quảng Bình và bảo hành tận nơi

Với nhiều năm hoạt động, chúng tôi cung cấp các dòng máy đếm tiền chính hãng, giá rẻ tại Đồng Hới như Xinda, Xindatech, Oudis, Manic, Hofa,… Đây là những dòng máy tiên tiến nhất hiện nay, được sản xuất theo công nghệ của Nhật Bản với phần mềm phát hiện tiền giả ưu việt nhất. Thiết kế và tính năng hoàn toàn vượt trội so với các dòng máy đếm tiền trước đây.

Nếu khách hàng lo ngại về giá thì hãy yên tâm khi đến với chúng tôi bởi công ty là đơn vị phân phối trực tiếp cho khách hàng từ nhà máy nên giá thành luôn thấp hơn so với các đại lý mua đi bán lại.

Đặc biệt, chúng tôi cam kết sẽ đảm bảo dịch vị bảo hành khi máy gặp sự cố nhờ sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên đông đảo, giàu chuyên môn, trải đều khắp các tỉnh thành trong cả nước.

Quý khách hàng có nhu cầu mua máy đếm tiền tại Đồng Hới, Quảng Bình vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0938 814 700 hoặc 0909 403 269 để được hỗ trợ tư vấn và báo giá tốt nhất.

NGUYỄN HOÀNG GIA – NHÀ PHÂN PHỐI MÁY ĐẾM TIỀN HÀNG ĐẦU

Trò chuyện trên FACEBOOK

Hỗ trợ trực tuyến: 0938 814 700