Cung cấp máy đếm tiền tại Đà Lạt, Lâm Đồng – Chính hãng, giá rẻ

Tháng Ba 16, 2019

Cung cấp máy đếm tiền tại Đà Lạt, Lâm Đồng. Công ty Nguyễn Hoàng Gia chuyên phân phối máy đếm tiền chính hãng, giá rẻ tại Đà Lạt, Lâm Đồng cùng với dịch vụ bảo hành uy tín, chuyên nghiệp.

Tại sao nên mua máy đếm tiền tại Đà Lạt, Lâm Đồng

Cùng với sự phát triển vượt bậc về kinh tế, du lịch ở Đà Lạt trong những năm vừa qua thì nhu cầu sử dụng máy đếm tiền tại đây tăng lên nhanh chóng. Bởi ai đã và đang sử dụng loại máy này đều hiểu rõ được những lợi ích thiết thực mà nó mang lại. Một chiếc máy đếm tiền chính hãng tại Đà Lạt sẽ giúp người sử dụng đếm và kiểm soát tiền mặt một cách chính xác, nhanh chóng, tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức.

máy đếm tiền tại Đà Lạt
Máy đếm tiền tại Đà Lạt – Chính hãng, giá rẻ

Hơn nữa, máy đếm tiền kiểm giả với chức năng phát hiện tất cả các loại tiền giả siêu tinh vi hiện nay sẽ giúp bạn tránh được sự thất thoát tài chính một cách triệt để khi tiền giả tràn trộn vào trong lúc giao dịch.

Ngoài ra, máy đếm tiền giá rẻ tại Đà Lạt chỉ có giá từ 2,5 -3 triệu đồng/máy đối với loại máy đếm thông thường, và chỉ từ 5 – 8 triệu/ máy đối với máy đếm tiền kiểm giả. Bên cạnh đó, máy đếm tiền có chức năng hút bụi bám vào tờ tiền khá tốt, qua đó giúp người sử dụng tránh hít phải bụi độc hại hơn là khi đếm bằng tay.

Đơn vị cung cấp máy đếm tiền tại Đà Lạt – Chính hãng, giá rẻ

Công ty TNHH thiết bị vật tư Nguyễn Hoàng Gia chính là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực phân phối máy đếm tiền tại Đà Lạt, Bảo Lộc, Lâm Đồng với các dòng máy đếm tiền chính hãng, giá rẻ như Xindatech, Oudis, Hofa, Manic,… Đây là những dòng máy mới nhất, được sản xuất theo dây chuyền công nghệ Nhật Bản với sự cải tiến vượt trội về cả tính năng lẫn thiết kế. Giúp tối ưu hóa cách sử dụng, sự chính xác và độ bền. Hầu hết các doanh nghiệp, ngân hàng, cá nhân tại Đà Lạt đều lựa chọn dòng máy này.

máy đếm tiền tại Đà Lạt
Đơn vị cung cấp máy đếm tiền tại Đà Lạt – Chính hãng, giá rẻ

Đến với công ty chúng tôi, quý khách hàng không những được cung cấp những dòng máy đếm tiền chất lượng mà hoàn toàn yên tâm về giá cả. Bởi chúng tôi là nhà phân phối trực tiếp từ nhà máy, không phải là đại lý trung gian nên mức giá đưa ra luôn thấp hơn bất kỳ đơn vị nào khác.

Hơn nữa, chúng tôi sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên đông đảo, có sự am hiểu cao về máy đếm tiền, được đào tạo bài bản từ nhà máy sản xuất. Luôn đảm bảo đáp ứng tốt nhất dịch vụ bảo hành, giúp khách hàng xử lý lỗi mọi lúc mọi nơi.

Công ty Nguyễn Hoàng Gia với phương châm “cái tâm, cái tầm trong từng sản phẩm” luôn không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ để mang đến những giá trị tốt nhất dành cho khách hàng.

Quý khách hàng có nhu cầu mua máy đếm tiền tại Đà Lạt vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0938 814 700 để được tư vấn, hỗ trợ, chọn mẫu và báo giá tốt nhất.

Nguyễn Hoàng Gia – Nhà phân phối máy đếm tiền hàng đầu tại Đà Lạt

Xem thêm đơn vị cung cấp máy đếm tiền giá rẻ tại Nha Trang

Trò chuyện trên FACEBOOK

Hỗ trợ trực tuyến: 0938 814 700